You are here

Mẫu biệt thự mini

Mẫu biệt thự mini với thiết kế 5 phòng ngủ phong cách hiện đại

Nếu bạn có khu đất không quá rộng tuy nhiên vẫn muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà đầy đủ các phòng chức năng với không gian thoáng mát thì mẫu biệt thự mini MAU35 chính là sự lựa chọn của bạn. Đây là công trình với mặt tiền rất thông thoáng, mang vẻ đẹp hiện đại ấn tượng và được nhiều chủ đầu tư tham khảo thiết kế.

Mẫu biệt thư mini 3 tầng

Mẫu biệt thự mini 2 tầng 4 phòng ngủ mái bằng

MAU34 là mẫu biệt thự nhỏ gọn được thiết kế dưới dạng mái bằng, diện tích xây dựng không quá rộng phù hợp với nhiều hộ gia đình nhất là các gia đình nhỏ có khả năng tài chính eo hẹp và diện tích đất không quá lớn. Nếu bạn đang cần tham khảo mẫu biệt thự mini cho không gian sinh sống sắp tới của mình thì đây là mẫu nhà bạn không nên bỏ qua.

Mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp

MAU30 là mẫu biệt thự mini có diện tích không quá lớn, số tiền đầu tư bỏ ra không quá nhiều. Nếu bạn mong muốn có được một ngôi nhà biệt thự đẹp, phong cách hiện đại thì hãy tham khảo thiết kế công trình MAU30 trong nội dung bài viết dưới đây.

Thẳng thắn mà nói đây không phải là mẫu biệt thự đẹp nhất, cũng không phải là mẫu nhà có chi phí nhỏ nhất cùng loại tuy nhiên đây lại là mẫu nhà có vẻ đẹp mà khách hàng ưng ý và h ài lòng nhất, hạnh phúc nhất khi lựa chọn nó làm phương án cuối cùng để xây dựng.

Mẫu biệt thự mini nhà vườn đẹp

Nếu bạn là người yêu thích các mẫu biệt thự nhà vườn có diện tích nhỏ, phong cách hiện đại thì MAU29 chính là mẫu biệt thự bạn nên quan tâm. Được đánh giá là mẫu biệt thự có tính sáng tạo cao, kết hợp nhiều ý tưởng hay, công năng khoa học và thực tế nên được nhiều người yêu thích.

Mẫu biệt thự mini có hồ bơi

MAU26 là mẫu biệt thự mini chỉ có 1 tầng được thiết kế với hồ bơi bên cạnh, mang tới sự sang trọng và tiện lợi cho gia chủ. 

Các mẫu biệt thự mini 1 tầng hiện đang được rất nhiều người quan tâm bởi sự đơn giản, kết hợp với những sáng tạo trong thiết kế, không gian sống hiện đại, đầy đủ các chức năng và tính thẩm mỹ cao.