You are here

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ ai đang có nhu cầu xây dựng nhà biệt thự trên mảnh đất có khuôn viên rộng rãi, muốn tham khảo để áp dụng cho công trình của mình. Biệt thự nhà vườn có nhiều ưu điểm mà các mẫu nhà khác như nhà biệt thự liền kề, mẫu nhà phố không có được chính là cảnh quan thiên nhiên xung quanh ngôi nhà, vẻ đẹp và sự thông thoáng.

Việc xây biệt thự nhà vườn đang là xu thế hiện nay bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại, đây được coi là mẫu nhà lý tưởng để các thành viên trong gia đình sum họp, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Biệt thự nhà vườn hiện nay có rất nhiều mẫu khác nhau như biệt thự mái bằng, biệt thự mái thái, một số mẫu biệt thự nhà vườn gia chủ còn kết hợp cả bể bơi để thư giãn khi cần thiết. Tuy nhiên trong các mẫu biệt thự nhà vườn đều có căn biệt thự được bao bọc xung quanh bởi hệ thống cây xanh tươi mát.

Lý do nên xây dựng nhà biệt thự nhà vườn?

Với các nhà biệt thự nhà vườn bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về cái nóng của mùa hè, nhất là miền bắc nước ta bởi các mẫu biệt thự nhà vườn ngoài việc có hệ mái che chắn, bảo vệ cho toàn bộ không gian của ngôi nhà, giúp ngôi nhà mát hơn còn có hệ thống cây xanh, vườn tược, thậm chí là ao hồ xung quanh làm giảm sự nóng bức hơn rất nhiều.

Ngoài ra do tất cả các mẫu biệt thự nhà vườn thường được xây dựng trên khoảng không gian rộng lớn nên các kiến trúc sư thường sử dụng nhiều hệ thống cửa sổ, thậm chí là giếng trời để mang tới ánh sáng ngập tràn cho các không gian trong nhà, luân chuyển dòng khí giúp ngôi nhà luôn mát mẻ.