You are here

Mẫu phòng ngủ

Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng MAU03

MAU03 là mẫu phòng ngủ được thiết kế hết sức đẹp mắt và sang trọng, mang phong cách hiện đại nhưng khi nhìn vào đó ta cảm thấy có một chút hơi hướng cổ điển. MAU03 sử dụng tông màu ghi xám làm chủ đạo vốn là tông màu được yêu thích trong thiết kế nội thất hiện nay.

Phía đầu giường của MAU03 được lắp một bức tranh có kích thước lớn, kết cấu gương bên làm tăng tính nghệ thuật cho không gian. 

 

Mẫu phòng ngủ đẹp phong cách hiện đại MPN02

Là mẫu phòng ngủ đẹp mang phong cách hiện đại, MPN02 thể thiện được sự sang trọng, cuốn hút phù hợp sử dụng trong các không gian phòng ngủ rộng lớn.

Nhìn tổng quan ta thấy MPN02 toát lên vẻ sang trọng và ấm cúng, các đồ nội thất được sắp xếp một cách gọn gàng, đơn giản không quá cầu kỳ tuy nhiên lại rất tinh tế. 

Mẫu phòng ngủ phong cách hiện đại sang trọng MPN01

Mẫu phòng ngủ MPN01 được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng tối giản, giúp cho người sử dụng có được không gian vừa đẹp, thoải mái nhưng đầy đủ và vô cùng ấm cúng. Nhìn tổng thể MPN01 ta thấy toát lên vẻ đẹp hiện đại nhưng hết sức tinh tế, từng sản phẩm được trau truốt rất cẩn thận bao gồm 2 tab giường 2 bên kết hợp với đèn treo giúp cho cả căn phòng đẹp hơn rất nhiều.

Subscribe to RSS - Mẫu phòng ngủ