You are here

Mẫu phòng ngủ đẹp phong cách hiện đại MPN02

Là mẫu phòng ngủ đẹp mang phong cách hiện đại, MPN02 thể thiện được sự sang trọng, cuốn hút phù hợp sử dụng trong các không gian phòng ngủ rộng lớn.

Nhìn tổng quan ta thấy MPN02 toát lên vẻ sang trọng và ấm cúng, các đồ nội thất được sắp xếp một cách gọn gàng, đơn giản không quá cầu kỳ tuy nhiên lại rất tinh tế. 

Phía đầu giường kiến trúc sư trang trí một lớp bọc da với bức tranh mang phong cách nghệ thuật hiện đại, hai bên là đèn treo tạo cảm giác ấm cúng, giúp cho gia chủ có được cảm giác thoải mái. Giường ngủ và chăn ga sử dụng màu ghi sáng rất hài hòa tông màu của tường phía sau.

 

Đối diện giường ngủ là kệ tivi nhỏ để gia chủ giải trí thư giãn khi cần thiết, chiếc kệ tivi cũng mang phong cách hiện đại, bên trái đặt một chiếc đèn đứng.

Hệ thống rèm cửa sử dụng rèm 2 lớp màu ghi xám đơn giản, hài hòa với tổng thể màu sắc của cả căn phòng, đàng sau là cửa sổ lớn giúp lấy ánh sáng khi cần thiết.

Trần nhà kiến trúc sư sử dụng đèn thả phong cách hiện đại bắt mắt, đây là kiểu đèn rất được ưa chuộng trong các khu biệt thự hiện nay.

Image: 
Mẫu nội thất: