You are here

Khi bắt đầu sở hữu một căn hộ chung cư, công việc đầu tiên của chúng ta đó là thuê một đơn vị thiết kế nội thất chung cư cho không gian sống của mình, hoặc để tiết kiệm chi phí chúng ta sẽ tham khảo một số mẫu nội thất chung cư đẹp, phù hợp sau đó sử dụng các mẫu thiết kế này để thi công. Tuy nhiên điểm hạn chế của việc sử dụng mẫu thiết kế nội thất chung cư có sẵn là có sự sai số trong kích thước, hướng nhà nên nếu không có kinh nghiệm về thiết kế bạn sẽ khó lòng tìm được mẫu thiết kế ưng ý, chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế chung cư là điều cần thiết để có thể có được một không gian nội thất ưng ý.

Thiết kế nội thất chung cư

Xhouse là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, đang và thiết kế, thi công cho hàng ngàn căn chung cư khác nhau trên cả nước. Khi bắt tay vào thiết kế và thi công một công trình nào đó, chúng tôi đều dành tối đa tâm huyết và những kiến thức có được để mang đến cho quý khách hàng không gian nội thất ưng ý nhất. Xhouse hiểu rằng sự hài lòng và những lời cảm ơn từ quý khách hàng mỗi khi hoàn thành một công trình nội thất chính là niềm động viên để chúng tôi luôn cố gắng trong con đường thiết kế nội thất của mình và những phản ánh lại là lời cảnh tỉnh để chúng tôi có thể nhìn nhận được khuyết điểm để có thể hoàn thiện công trình ở mức độ cao nhất.

Mỗi kiến trúc sư của Xhouse khi bắt tay trực tiếp vào thiết kế nội thất chung cư cho khách hàng đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất bởi chúng tôi hiểu sự đa dạng từ mong muốn của mỗi khách hàng. Các nhà thiết kế của Xhouse sẽ chuyên về một lĩnh vực khác nhau mà khách hàng lựa chọn như thiết kế nhà ở phong cách hiện đại, thiết kế nhà ở phong cách tân cổ điển... vậy nên sự tập trung cho một phong cách luôn đạt ở mức độ cao nhất, đảm bảo sự hài lòng từ quý khách hàng.

Thiết kế nội thất chung cư bao gồm những gì?

Thiết kế nội thất chung cư bao gồm hầu hết những gì có trong căn hộ chung cư của bạn, từ giường tủ, bàn ghế, tủ bếp, rèm cửa... cho tới trần thạch cao, vị trí đặt điều hòa, vách ngăn... nhằm đảm bảo sự hài hòa và công năng đầy đủ, tính thẩm mỹ theo yêu cầu cao nhất cho không gian của người sử dụng. Trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất chung cư, nhân viên tư vấn Xhouse sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ hiện trạng căn hộ chung cư của bạn để nắm bắt rõ kích thước, vị trí cửa sổ, cửa ra vào... và những yêu cầu từ phía khách hàng để lên kế hoạch thiết kế nội thất chung cư phù hợp.