You are here

Mẫu phòng khách phong cách hiện đại, sang trọng tuyệt đẹp MPK04

MPK04 là mẫu phòng khách được giới chuyên môn đánh giá cao, thiết kế theo phong cách hiện đại có không gian rộng lớn và thông với cả phòng bếp, phòng ăn.

Nhìn tổng thể ta thấy mẫu phòng khách MPK04 toát lên sự sang trọng, đồng nhất của các đồ nội thất, sự đơn giản của phong cách hiện đại xen lẫn nghệ thuật trong các đồ nội thất. Gam màu sử dụng trong MPK04 chủ yếu là tông màu sáng, pha chút xám nhẹ với điểm nhấn là màu xanh lá của gối trên bộ sofa và rèm cửa. 

 

Kệ tivi kiến trúc sư sử dụng loại kính sang trọng, với hốc tường đàng sau là vân gạch giả đá, kết hợp với ánh sáng âm vàng chiếu từ các hướng giúp nổi bật cả khu vực. Trang trí 2 bên là các bức tượng nghệ thuật với bóng đèn phong cách hiện đại càng làm toát lên tính cách của gia chủ, đây có thể nói là không gian quan trọng nhất, lớn nhất cần phải đầu tư nhiều nhất trong bất kỳ phòng khách nào.

 

Đối diện với khu vực để tivi là bức tranh lớn thể hiện một chú ngựa trên nền giấy dán tường tường gợn sóng màu ghi sáng, toàn bộ không gian giúp cho chúng ta thấy được sự cuốn hút, nhẹ nhàng.

 

Kiến trúc sư đã sử dụng bộ bàn ghế sofa đa màu sắc, từ màu nâu, màu trwangs cho tới màu xanh là phối hợp với nhau một cách nhẹ nhàng bởi bộ thảm màu xám đậm xen lẫn kẻ sọc phá cách giúp cho bộ sofa không cảm thấy lệch pha nữa.

 

Trên bàn gia chủ để một bình ha giúp cho không gian gần gũi với thiên nhiên hơn, kết hợp với một số đồ nghệ thuật trang trí và bộ cờ vua giúp cho ta cảm thấy được gia chủ là người ham học hỏi, có kiến thức cao.

 

Sát với phòng khách là phòng ăn với bộ bàn ghế mang phong cách hiện đại sang trọng, tất cả các đồ vật trong phòng phối hợp với nhau một cách nhẹ nhàng mặc dù kiến trúc sư không cần sử dụng vách ngăn nhưng chúng ta không cảm thấy được sự chênh lệch quá nhiều trong các không gian mà trái lại còn giúp toàn bộ căn phòng trở lên vô cùng rộng lớn.

 

Quầy bar đặt tại một góc của phòng khách là nơi gia chủ tiếp rượu khách khi cần thiết, lối kiến trúc mở với tông màu ấm nóng nhưng không quá nổi bật giúp căn phòng trở lên sang trọng hơn khi nằm với phòng khách.

 

Nhìn từ quấy bar ra phòng khách ta sẽ thấy một không gian rộng lớn, thoáng đãng hệ thống cửa sổ chiếm toàn bộ bức tường giúp ánh sáng lan tỏa đầy đủ trong các vị trí của căn phòng. Toàn bộ tường của phòng khách cũng ốp loại giấy dán tường cao cấp càng làm tăng vẻ sang trọng và đẳng cấp.

 

Image: 
Mẫu nội thất: