You are here

Mẫu phòng khách nhà trệt MPK02

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, MPK02 là mẫu phòng khách với phong cách pha trộn sử dụng cho nhà trệt với không gian khoáng đạt, chiều cao của căn phòng lên tới 3m mang tới không gian rộng lớn hơn. Tổng thể căn phòng không có nhiều họa tiết cầu kỳ như các mẫu phòng khách tân cổ điển khác mà được đơn giản hóa nhưng lại thể hiện được nét đẹp tinh tế trên từng sản phẩm có trong khoogn gian.

Tại vị trí bức tường của căn phòng là một hộc lớn để bể cá trang trí, giúp cho không gian trở lên thoáng mát. Việc thiết kế tủ âm tường còn có tác dụng làm cho không gian không bị quá khô cứng, đảm bảo kết cấu chung của cả căn phòng.

Căn phòng được sử dụng bộ sofa mang phong cách tân cổ điển màu xám được đặt trước bức tường lớn phía sau có dán giấy dán tường màu hoa lá, điều này làm cho không gian trở lên xanh mát và có điểm nhấn hơn. 2 đèn treo 2 phía tỏa ánh sáng vàng nhằm mục đích tô điểm cho người ngồi giúp người ngồi trên sofa có được cảm giác ấm cúng và sang trọng.

Đối diện bộ sofa là bàn trà và kệ tivi được làm bằng gỗ, trên đó có điểm các tiểu cảnh và vật trang trí nhỏ mang tới không gian gần gũi với thiên nhiên. Các đồ vật được bố trí với khoảng cách hợp lý giúp người dùng dễ dàng di chuyển.

Gạch lát sàn là gạch đá khói màu trắng, hài hòa với các đồ nội thất khác, mang tới cho căn phòng độ sáng cần thiết.

Kiến trúc sư sử dụng đèn trần phong cách tân cổ điển kết hợp với hệ thống đèn âm, cửa sổ lớn mang tới ánh sáng đủ cho toàn bộ không gian bên trong.

Toàn bộ các đồ dùng trong phòng khách MPK02 đều được lựa chọn kỹ lưỡng và cẩn thận, các tông màu phối hợp với nhau một cách nhịp màng giúp căn phòng không bị rối mắt, việc lựa chọn đúng kích thước cũng đóng vai trò quan trọng mang tới không gian sinh hoạt đầy đủ các công năng cần thiết.

Image: 
Mẫu nội thất: