You are here

Mẫu phòng khách MPK07

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một mẫu phòng khách cực đẹp, mẫu MPK07. Đây được coi là một trong những mẫu phòng khách đẹp nhất hiện nay với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng. Tông màu sử dụng chủ yếu trong MPK07 là màu đồng của đá cẩm thạch giúp tăng vẻ hào nhoáng và lung linh cho không gian.

Các chi tiết sử dụng trong MPK07 dù nhỏ nhất cũng được các kiến trúc sư tỉ mỉ trau truốt lựa chọn sao cho phù hợp với tổng thể nội thất của căn phòng, từ đèn trần cho tới các vật dụng như bình hoa đều phối hợp với nhau h ài hòa. Ánh đèn lấp lánh màu vàng giúp cho không gian nổi bật hơn bởi sự phản chiếu của các đồ đồng trong nhà. Nhìn tổng thể không gian chúng ta sẽ thấy sự đơn giản nhưng tinh tế trên đừng đường nét, bố cục hình hộp được sử dụng làm bố cục chính nhưng vẫn đan xen những đồ vật có họa tiết hoa văn đơn giản làm điểm nhấn mang tới cho không gian phòng khách sự cuốn hút mà không phải mẫu phòng khách nào cũng có được.

Sàn nhà được lát bằng đá cẩm thạch họa tiết hoa văn bắt mắt, không gian ăn uống với bộ bàn ghế màu đỏ boc đo giúp tăng vẻ sang trọng và quyền quý. MPK07 rất phù hợp với phòng khách có diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng cần thiết.

Bộ bàn ăn với ghế màu đỏ và bàn bằng đá cẩm thạch bọc đồng giúp cho không gian trở lên sang trọng và cuốn hút hơn, phối hợp hài hòa với các vật dụng nội thất xung quanh.

Mặt tường đặt tivi được làm bằng nhựa giả đá cẩm thahcj với vân đá hội tụ chính giữa giúp cho không gian ở đây bắt mắt hơn, bề mặt phản chiếu càng làm tăng vẻ sang trọng cho không gian của bạn.

Cũng giống như đa số các m ẫu phòng khách có cửa sổ lớn khác, MPK07 sử dụng hệ thống rèm cửa 2 lớp tạo thuận tiện cho việc lấy ánh sáng. Màu sắc của rèm cửa kiến trúc sư sử dụng màu đồng để hài hòa với tổng thể màu sắc chung.

Tiếp giáp phòng khách là quầy bar nhỏ với kệ tủ rượu để là nơi pha chế tiếp khách, bề mặt được làm bằng đá và tổng thể hết sức đơn giản với các khối hình hộp đối xứng nhau, hài hòa với cả căn phòng.

Image: 
Mẫu nội thất: