You are here

Mẫu phòng khách chung cư phong cách hiện đại MPK05

Mẫu phòng khách MPK05 là mẫu phòng khách kiêm khu vực bếp được thiết kế dành cho khu vực chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại và rất nghệ thuật. Đây được coi là mẫu phòng khách đẹp có thể áp dụng trong nhiều không gian khác nhau bởi các đồ nội thất được thiết kế rất khoa học, mặc dù không gian không được rộng lắm nhưng vẫn tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi.

Khu vực bếp có diện tích nhỏ nhắn nhưng được thiết kế hết sức khoa học, hiện đại. Tấm gương lớn được đặt tại vị trí tủ bếp và bếp gas giúp cho không gian trở lên rộng lớn hơn rất nhiều.

Khu vực tivi được bố trí một chiếc kệ màu đen với các đường kẻ đồng rất nghệ thuật, phía sau là lớp giấy dán tường màu xám phong cách hiện đại với dải vàng hình chữ nhật, tất cả mang tới vẻ đẹp cuốn hút hơn.

Kiến trúc sư sử dụng cả một mảng tường lớn làm cửa sổ nhằm mục đích lấy ánh sáng cho không gian phòng khách bên trong, hệ thống rèm cửa vải kéo 2 lớp giúp điều tiết ánh sáng khi cần thiết. Từ phòng khách ta có thể nhìn ra ban công bên ngoài và việc bố trí bộ bàn ghế thư gián ngoài ban công giúp gia chủ thư giãn khi cần thiết,

Bộ sofa được sử dụng trong mẫu phòng khách MPK05 mang màu trắng sáng, nhỏ nhắn phù hợp với diện tích phòng khách hạn chế, giúp không gian trở lên rộng rãi hơn.

Đèn được sử dụng trên trần nhà là đèn treo với các vòng tròn đan xen nhau, giúp phòng khách có cảm giác phá cách và nghệ thuật hơn.

Có thể nói mẫu phòng khách MPK05 là mẫu phòng khách rất thông dụng, có thể sử dụng rộng rãi trong các không gian chung cư có phòng khách diện tích nhỏ. Hy vọng với mẫu phòng khách này bạn sẽ có thêm ý tưởng để trang trí cho không gian sống của mình trở lên đẹp hơn.

Image: 
Mẫu nội thất: