You are here

Tổng hợp các mẫu quán cafe đẹp, độc đáo và khác lạ

Khi bắt tay vào kinh doanh quán cafe thì một yếu tố quan trọng là không gian của quán. Việc thiết kế quán cafe vừa đẹp, độc đáo, thoải mái và tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng sẽ giúp cho khách hàng có thiện cảm và mong muốn quay trở lại trong những lần sau. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý và tổng hợp các mẫu quán cafe đẹp, được các kiến trúc sư đánh giá cao và người dùng yêu thích để bạn có thể tham khảo áp dụng cho không gian quán cafe của mình.

Mẫu quán cafe được thiết kế theo phong cách ấm áp và giản dị

Có thể nói quán cafe theo phong cách ấp áp và giản dị được nhiều khách hàng yêu thích nhất bởi nhu cầu của khách hàng mỗi khi tìm tới quán cafe đó là tìm một nơi yên tĩnh, nhẹ nhàng. Việc sử dụng các tông màu cầu kỳ, màu mè sẽ làm khách cảm thấy chói mắt và khó chịu, ảnh hưởng không tốt tới tâm lý của khách hàng. Việc áp dụng sự đơn giản vào không gian quán cafe sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự thân thiện và thoải mái, dễ chịu từ đó tăng ấn tượng trong lòng khách hàng.

Để có thể thiết kế quán cafe mang phong cách giản dị và ấm áp bạn nên sử dụng nhiều các sản phẩm có tông màu gỗ hoặc hoa cỏ, cây cối để bài trí. Việc sử dụng các họa tiết hoa văn đơn giản nhưng phá cách như hình xương cá, hình caro sẽ mang tới vẻ đẹp tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng cho không gian của bạn.

Là  nơi để mọi người có thể hẹn hò nhau, bàn công việc hay nói chuyện tình cảm thì quán cafe chính là địa điểm lý tưởng, chính vì vậy trong quá trình thiết kế quán cafe bạn cần khéo léo tạo ra các không gian đủ mang tính riêng tư để mọi người có thể nói chuyện với nhau một cách thoải mái, kết hợp với nền nhạc nhẹ nhàng chắc chắn bạn sẽ mang tới ấn tượng sâu sắc cho khách hàng của bạn đấy.

Mẫu quán cafe mang phong cách năng động, mạnh mẽ

Phong cách thiết kế quán cafe năng động, mạnh mẽ và ấn tượng chỉ phù hợp khi đối tượng khách hàng của bạn đa phần là người trẻ tuổi bởi phong cách này sẽ giúp quán của bạn đạt hiệu quả cao trong việc thu hút khách hàng. Để có được phong cách này bạn cần kết hợp khéo léo giữa các chất liệu là gỗ với kim loại để tạo các điểm nhấn cần thiết. Bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị phụ trợ mang phong cách nghệ thuật như tượng, đèn trang trí...

Bạn cũng có thể kết hợp các hình vẽ trên tường hoặc sử dụng tranh dán tường với các hình ảnh phá cách để tạo ấn tượng với khách hàng, kết hợp với ánh sáng với độ sáng phù hợp sẽ giúp cho quán cafe của bạn có điểm nhấn riêng mà không các quán cafe nào khác có được.

 

Số phòng ngủ: 
3