You are here

Nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 kích thước 5x15m có gác lửng

Hiện nay các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được nhiều người yêu thích sử dụng bởi chi phí thấp, đẹp trong khi vẫn đầy đủ các công năng cần thiết. MAU40 của chủ đầu tư là anh Hưng là một trong những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng tiêu biểu, hy vọng với cách thiết kế của mẫu nhà này bạn sẽ có thêm ý tưởng cho ngôi nhà trong tương lai của mình nhé.

Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng phong cách hiện đại

MAU37 là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng, mái thái với diện tích xây dựng 80m2, thiết kế theo phong cách hiện đại với kiểu giật khối độc đáo. Công trình có màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa thu hút ánh nhìn của người xem. Việc thiết kế gác lửng vừa mở rộng không gian sử dụng nhưng vẫn hạn chế chi phí đầu tư, được đông đảo khách hàng đón nhận và ngợi khen.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích xây dựng 5x20m giá rẻ

Mẫu 36 là mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được nhiều gia đình lựa chọn để làm tổ ấm. Công trình được xây dựng trên nền diện tích tiêu chuẩn 5x20m2 nên đón nhận được sự quan tâm của nhiều người.

MAU36 được thiết kế đơn giản, mặt bằng công năng khoa học giúp chi phí đầu tư giảm thiểu tối đa. Để hiểu rõ hơn về hồ sơ chi tiết của công trình này bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái diện tích 100m2

Bạn đang cần tìm mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp được xây dựng ở nông thôn thì đây chính là mẫu nhà bạn không nên bỏ qua. MAU31 chính là sự kết tinh giữa lối kiến trúc hiện đại và truyền thống, được lên ý tưởng và triển khai xây dựng của chủ đầu tư là anh Quý. Nào, chúng ta cùng tìm hiểu quá trình hình thành mẫu nhà MAU31 và kiến trúc của nó nhé.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn đẹp 120m2

Được coi là một trong các mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn đẹp nhất, MAU28 là mẫu nhà được xây dựng tại Vĩnh Phúc với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Ngay khi xem bản thiết kế chủ đầu tư đã ưng ngay và chốt phương án để tiến hành thi công.

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp miễn chê

MAU25 là mẫu nhà vườn cấp 4 mái Thái được thiết kế theo phong cách hiện đại, công trình được xây dựng tại vùng đất Ninh Bình mang tới cho người sử dụng cảm giác sang trọng lại gần gũi với thiên nhiên. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng mẫu nhà vườn cấp 4 với kết cấu mái Thái và bạn đã có khoảng đất rộng lớn (khoảng 300m2) thì đây là mẫu nhà vườn bạn không nên bỏ qua.

Ý tưởng thiết kế

Công trình mẫu nhà vườn MAU25 được lên ý tưởng thiết kế dựa trên những yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư bao gồm:

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ mặt tiền 7m

Ngày nay, đặc biệt là ở khu vực nông thôn nhiều gia đình có xu hướng thiết kế mẫu nhà cấp 4 theo xu hướng hiện đại. MAU23 là mẫu nhà cáp 4 với mặt tiền rộng 7m, có không gian rộng và nhiều tiện ích rất phù hợp với các hộ gia đình sống ở các vùng quê Việt Nam hiện nay.

Chi tiết về mẫu nhà cấp 7 mặt tiền 7m mang phong cách hiện đại MAU23