You are here

Nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 kích thước 5x15m có gác lửng

Hiện nay các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được nhiều người yêu thích sử dụng bởi chi phí thấp, đẹp trong khi vẫn đầy đủ các công năng cần thiết. MAU40 của chủ đầu tư là anh Hưng là một trong những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng tiêu biểu, hy vọng với cách thiết kế của mẫu nhà này bạn sẽ có thêm ý tưởng cho ngôi nhà trong tương lai của mình nhé.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 40m2 phong cách hiện đại

Hiện nay do diện tích đất xây dựng càng ngày càng bị hạn chế nên xu thế xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng để đảm bảo không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình đang được đông đảo người sử dụng. MAU38 là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được xây dựng trên diện tích đất khiêm tốn chỉ 60m2 mang phong cách hiện đại nhưng được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế, phong cách kiến trúc mới mẻ được khách hàng ngợi khen.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mặt tiền 4m

MAU27 là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng với diện tích xây dựng 40m2 (4x10), được thiết kế đơn giản, tuy nhiên các công năng sử dụng được sắp xếp khoa học, rất phù hợp với những hộ gia đỉnh nhỏ có điều kiện kinh tế eo hẹp. Có thể nói MAU27 thích hợp với gia đình nào ít người, không quá cầu kỳ đồng thời diện tích đất xây dựng khiêm tốn.

Subscribe to RSS - Nhà cấp 4 có gác lửng