You are here

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng

MAU18 là mẫu nhà phố đẹp với thiết kế 3 tầng mang phong cách hiện đại, với mặt tiền đa dạng. Nhìn tổng thể ngôi nhà có 2 mặt tiền, mỗi mặt tiền lại một lối kiến trúc khác nhau nhưng vẫn có sự hài hòa trong tổng thể và vô cùng đẹp mắt. 

Nhìn trực diện phía trước ngôi nhà ta có thể thấy sự hài hòa từ góc nhìn tổng thể với các tấm gỗ lát tường kết hợp với lan can bằng cửa kính mang tới cho ngôi nhà sự sang trọng cần thiết, thể hiện đẳng cấp và con mắt thẩm mỹ của gia chủ. Các đường nét của ngôi nhà có sự hài hòa ăn khớp với nhau, kết hợp với các cây xanh và hệ thống đèn điện chiếu sáng càng làm nổi bật vẻ đẹp của ngôi nhà với không gian xung quanh.

Phía trước cửa ngôi nhà kiến trúc sư sử dụng hệ cửa với các tấm gỗ nằm ngang, phối hợp hài hòa với kiến trúc mặt tiền của ngôi nhà. Một bức tranh bằng đá lớn cũng là điểm nhấn giúp cho ngôi nhà đẹp hơn đồng thời thể hiện được tình yêu của gia chủ với nghệ thuật.

Mặt bằng công năng của các tầng:

Tại tầng 1 của ngôi nhà kiến trúc sư đã thiết kế một khoảng sana rộng rãi để xe khi cần thiết. Ngay khi bước vào sảnh chính là phòng khách với bộ bàn ghế sofa lớn dùng để tiếp khách. Phía giữa ngôi nhà là cầu thang với nhà vệ sinh nhỏ nằm ở phía dưới nhằm tiết kiệm không gian. Phía sau cùng của ngôi nhà là phòng bếp và phòng ăn, ngăn cách giữa phòng bếp và phòng ăn là một quầy bar nhỏ. 

Tại mặt bằng tầng 2: ngay khi lên cầu thang ở giữa là không gian sinh hoạt chung sau đó là phòng ngủ lớn dành cho cha mẹ + phòng làm việc nằm ở phía mặt tiền của ngôi nhà. Phía sau của ngôi nhà là 2 phòng ngủ nhỏ hơn dành cho con cái, mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ lớn để lấy ánh sáng.

Tại tầng 3 ta có thể thấy kiến trúc sư dành một khoảng không gian lớn ở cả phía trước và phía sau để làm sân chơi và sân phơi. Một phòng karaoke lớn được đặt ngay lối lên cầu thang để cả nhà giải trí kết hợp với phòng ngủ 4 dành cho khách nghỉ lại khi cần thiết.

Image: 
Diện tích: 
Chủ đầu tư: 
a Minh
Địa điểm: 
Hà Nội
Diện tích xây dựng: 
100m2
Số tầng: 
Mức đầu tư: 
Phong cách: 
Mã nhà: 
MAU18