You are here

Mẫu nhà phố đẹp là các mẫu nhà được thiết kế phù hợp để xây dựng trong các thành phố. Các mẫu nhà phố thông thường sẽ có hình hộp, một số ít có thiết kế 2 mặt tiền hoặc được thiết kế tầng 2 đua ra để lấy diện tích. 

Khi nào nên áp dụng mẫu nhà phố cho không gian của bạn?

Nếu diện tích thửa đất xây dựng của bạn hẹp, thậm chí bị méo, không có khoảng trống 2 bên thì lúc đó bạn nên áp dụng kiến trúc xây dựng nhà phố vào không gian ngôi nhà của mình.

Vì đặc trưng của nhà phố là được sử dụng ở các thành phố, nơi hạn chế về không gian, ánh sáng nên các mẫu nhà phố thường đươc các nhà thiết kế tận dụng tối đa các không gian cần thiết, kết hợp với ý tưởng trong khâu thiết kế giúp lấy được lượng ánh sáng cần thiết cho toàn bộ ngôi nhà, đảm bảo được công năng sử dụng.

Các mẫu nhà phố thông thường có thiết kế ít nhất từ 2 tầng trở lên để đảm bảo được không gian sử dụng, tùy thuộc vào diện tích thửa đất của bạn mà bạn chọn mẫu nhà có số tần phù hợp. Các mẫu nhà phố có tại Xhouse là tài liệu tham khảo bổ ích trong trường hợp bạn đang muốn lựa chọn mẫu thiết kế nhà cho khu đất của mình. Tuy nhiên bạn cũng không nên áp dụng nguyên mẫu thiết kế nhà phố có trên website vào để xây nhà bởi diện tích mẫu nhà phố có trên web có thể khác biệt so với diện tích đất bạn đang sở hữu, nếu áp dụng bừa bãi sẽ dẫn tới sai sót về kết cấu, kiến trúc chính vì thế bạn nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, tránh trường hợp tiền mất mà khôn xây dược nhà như mong muốn.

 

Mẫu nhà phố đẹp

MAU18 là mẫu nhà phố đẹp với thiết kế 3 t

Là một trong ít mẫu nhà phố được xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ điển, MAU17 được xây dựng trê

MAU01 là mẫu nhà mặt phố có mặt tiền rộng 4m và chiều sâu 16.5m, được thiết kế theo phong cách hi