You are here

Danh mục mẫu biệt thự đẹp bao gồm nhiều mẫu nhà biệt thự với thiết kế và giá thành khác nhau, đa dạng để người quý khách có thể tham khảo và lựa chọn. Các nhà biệt thự thường được xây dựng trên lô đất có diện tích rộng, không gian thoáng giúp mang tới cảm giác hài hòa với thiên nhiên cho gia chủ. 

Phong cách xây dựng biệt thự hiện nay

Ngày nay, các mẫu biệt thự thường được xây dựng với số tầng thấp, phổ biến trong khoảng 2, 3 hoặc 4 tầng, với nhiều phong cách thiết kế khác nhau nhưng phổ biến nhất là phong cách mái Thái truyền thống, một số gia đình có điều kiện hoặc sở thích riêng thì lựa chọn phong cách châu Âu tân cổ điển. Một số chủ đầu tư lại muốn không gian của mình nhỏ gọn, vừa phải để tạo cảm giác ấm cúng cho các thành viên trong gia đình. Với các căn biệt thự nhỏ thì phong cách hiện đại sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu về phong cách tân cổ điển

Do biệt thự thường được xây dựng trên khoảng đất rộng, chính vì thế khi quyết định xây nếu điều kiện cho phép gia chủ nên tham khảo kỹ vị trí hướng nhà sao cho không bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào lại hợp phong thủy, tránh những rắc rối không đáng có sau này. Cách tốt nhất để lựa chọn chính xác hướng nhà, phong cách để ngôi biệt thự của bạn đẹp, đúng theo mong muốn của bản thân thì bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế để các nhà thiết kế có thể giúp bạn.

Với các kiểu biệt thự nhà vườn, gia chủ thường áp dụng xây dựng chỉ 1 tầng đảm bảo đủ nơi sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình, thiết kế 2-3 tầng thường chỉ áp dụng với các khu nghỉ dưỡng, khi có lượng khách hàng là một đại gia đình. Mặc dù thiết kế theo phương pháp nào thì một căn biệt thự cũng cần đảm bảo tất cả các công năng sinh hoạt cần thiết như không gian đẹp, thiết kế nội thất trang nhã, kết hợp hài hòa giữa bối cảnh ngôi nhà với cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

Các mẫu biệt thự dưới đây đều là các mẫu biệt thự đẹp được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau với mục đích mang tới cái nhìn và sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu muốn thiết kế một mẫu biệt thự mang phong cách của riêng bản thân xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.