You are here

1 tầng

Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển

Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển MAU42 được thiết kế với các khối kiến trúc sang trọng, mang rõ vẻ đẹp tinh tế và tính thẩm mỹ của người thiết kế.

Yêu cầu trước khi xây dựng MAU42

Anh Trọng sống tại Hoài Đức, gia đình anh có tất cả 4 thành viên và anh có mong muốn có được một ngôi nhà đẹp, chính vì vậy vợ chồng anh chị tìm tới công ty tư vấn thiết kế để có thể trao đổi trực tiếp với các kiến trúc sư về mong muốn và kế hoạch xây nhà của mình.

Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng đẹp, dễ dàng thi công

Hiện nay mẫu nhà ống có 1 tầng ít được mọi người quan tâm bởi đặc điểm của mẫu nhà này diện tích khiêm tốn, chỉ dành cho những hộ gia đình không quá nhiều người, với các hộ gia đình đông thành viên thì vẫn ưu tiên các mẫu nhà ống khác có diện tích lớn hơn. Tuy nhiên mẫu nhà ống 1 tầng lại có ưu điểm rất lớn là chi phí đầu tư nhỏ, không phải leo cầu thang vất vả như các mẫu nhà khác cùng loại.

Mẫu nhà cấp 4 kích thước 5x15m có gác lửng

Hiện nay các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được nhiều người yêu thích sử dụng bởi chi phí thấp, đẹp trong khi vẫn đầy đủ các công năng cần thiết. MAU40 của chủ đầu tư là anh Hưng là một trong những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng tiêu biểu, hy vọng với cách thiết kế của mẫu nhà này bạn sẽ có thêm ý tưởng cho ngôi nhà trong tương lai của mình nhé.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 40m2 phong cách hiện đại

Hiện nay do diện tích đất xây dựng càng ngày càng bị hạn chế nên xu thế xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng để đảm bảo không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình đang được đông đảo người sử dụng. MAU38 là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được xây dựng trên diện tích đất khiêm tốn chỉ 60m2 mang phong cách hiện đại nhưng được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế, phong cách kiến trúc mới mẻ được khách hàng ngợi khen.

Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng phong cách hiện đại

MAU37 là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng, mái thái với diện tích xây dựng 80m2, thiết kế theo phong cách hiện đại với kiểu giật khối độc đáo. Công trình có màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa thu hút ánh nhìn của người xem. Việc thiết kế gác lửng vừa mở rộng không gian sử dụng nhưng vẫn hạn chế chi phí đầu tư, được đông đảo khách hàng đón nhận và ngợi khen.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích xây dựng 5x20m giá rẻ

Mẫu 36 là mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được nhiều gia đình lựa chọn để làm tổ ấm. Công trình được xây dựng trên nền diện tích tiêu chuẩn 5x20m2 nên đón nhận được sự quan tâm của nhiều người.

MAU36 được thiết kế đơn giản, mặt bằng công năng khoa học giúp chi phí đầu tư giảm thiểu tối đa. Để hiểu rõ hơn về hồ sơ chi tiết của công trình này bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Mẫu nhà vườn cấp 4 hình ống

Là một trong những mẫu nhà ống được thiết kế đẹp mắt, MAU32 là mẫu nhà với phong cách hiện đại, không gian sử dụng khoa học, kiến trúc sư thiết kế chi tiết từ phối cảnh bên ngoài cho tới các đồ nội thất bên trong. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng mẫu nhà ống thấp tầng thì MAU32 là mẫu nhà bạn không nên bỏ qua.

Mau32 là mẫu nhà được thiết kế hiện đại và khoa học

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái diện tích 100m2

Bạn đang cần tìm mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp được xây dựng ở nông thôn thì đây chính là mẫu nhà bạn không nên bỏ qua. MAU31 chính là sự kết tinh giữa lối kiến trúc hiện đại và truyền thống, được lên ý tưởng và triển khai xây dựng của chủ đầu tư là anh Quý. Nào, chúng ta cùng tìm hiểu quá trình hình thành mẫu nhà MAU31 và kiến trúc của nó nhé.

Mẫu biệt thự mini nhà vườn đẹp

Nếu bạn là người yêu thích các mẫu biệt thự nhà vườn có diện tích nhỏ, phong cách hiện đại thì MAU29 chính là mẫu biệt thự bạn nên quan tâm. Được đánh giá là mẫu biệt thự có tính sáng tạo cao, kết hợp nhiều ý tưởng hay, công năng khoa học và thực tế nên được nhiều người yêu thích.

Pages