You are here

0-500 triệu

Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng đẹp, dễ dàng thi công

Hiện nay mẫu nhà ống có 1 tầng ít được mọi người quan tâm bởi đặc điểm của mẫu nhà này diện tích khiêm tốn, chỉ dành cho những hộ gia đình không quá nhiều người, với các hộ gia đình đông thành viên thì vẫn ưu tiên các mẫu nhà ống khác có diện tích lớn hơn. Tuy nhiên mẫu nhà ống 1 tầng lại có ưu điểm rất lớn là chi phí đầu tư nhỏ, không phải leo cầu thang vất vả như các mẫu nhà khác cùng loại.

Mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn tuyệt đẹp tại Thái Nguyên

Vài năm trở lại đây xu hướng lựa chọn xây các mẫu nhà ống 2 tầng tại nông thôn và thành thị đang ngày càng được ưa chuộng do mẫu nhà này đa dạng về kiến trúc, các đồ nội thất dễ lựa chọn và đặc biệt là chi phí xây dựng rẻ hơn rất nhiều so với các mẫu nhà khác. MAU39 được xây dựng tại Thái Nguyên chính là mẫu nhà được xây dựng theo các tiêu chí này.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 40m2 phong cách hiện đại

Hiện nay do diện tích đất xây dựng càng ngày càng bị hạn chế nên xu thế xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng để đảm bảo không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình đang được đông đảo người sử dụng. MAU38 là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được xây dựng trên diện tích đất khiêm tốn chỉ 60m2 mang phong cách hiện đại nhưng được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế, phong cách kiến trúc mới mẻ được khách hàng ngợi khen.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích xây dựng 5x20m giá rẻ

Mẫu 36 là mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được nhiều gia đình lựa chọn để làm tổ ấm. Công trình được xây dựng trên nền diện tích tiêu chuẩn 5x20m2 nên đón nhận được sự quan tâm của nhiều người.

MAU36 được thiết kế đơn giản, mặt bằng công năng khoa học giúp chi phí đầu tư giảm thiểu tối đa. Để hiểu rõ hơn về hồ sơ chi tiết của công trình này bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mặt tiền 4m

MAU27 là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng với diện tích xây dựng 40m2 (4x10), được thiết kế đơn giản, tuy nhiên các công năng sử dụng được sắp xếp khoa học, rất phù hợp với những hộ gia đỉnh nhỏ có điều kiện kinh tế eo hẹp. Có thể nói MAU27 thích hợp với gia đình nào ít người, không quá cầu kỳ đồng thời diện tích đất xây dựng khiêm tốn.

Subscribe to RSS - 0-500 triệu