You are here

Đây là mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách hiện đại, với thiết kế mặt tiền cuốn hút mọi ánh nhìn. Nếu bạn đang cần tìm mẫu nhà cấp 4 với hệ mái thái, sang trọng và giá thành rẻ thì đây chính là công trình tham khảo không nên bỏ qua.

MAU24 là mẫu nhà được xây dựng trên ô đất có diện tích 150m2 và có diện tích xây dựng mặt sàn là 100m2. Đây là mẫu nhà có công năng 3 phòng ngủ với hệ mái hái đỏ. 

Nhìn qua mặt tiền của công trình ta sẽ thấy các đường nét kiên cố, vững chắc kết hợp vưới cảnh quan thiên nhiên mát mẻ ở bên ngoài, hệ thống cây xanh tiểu cảnh xung quanh ngôi nhà làm cho ngôi nhà trở lên mát mẻ hơn. Các hình khối vững chắc, vừa có tác dụng trang trí vừa đảm bảo cho ngôi nhà trông mạnh mẽ hơn. Có thể nói kiến trúc sư rất trú trọng việc bố trí bố cục sần vườn, cây xanh kết hợp với các hình khối xung quanh thành một thể thống nhất, tuy nhiên chi phí dành cho ngôi nhà lại không quá cao chỉ gần 1 tỷ đồng.

Việc thiết kế nhà cấp 4 mang phong cách mới lạ, đẹp và đầy đủ các công năng sử dụng đang là xu hướng thiết kế hiện nay, được nhiều người lựa chọn sử dụng. MAU24 đã chinh phục hoàn toàn chủ đầu tư cả về tính thẩm mỹ cũng như công năng của các không gian có trong ngôi nhà.

Phía mặt tiền của ngôi nhà là cửa ra vào với hàng rào được thiết kế sọc ngang dọc xen kẽ nhau, giúp ngôi nhà mang được vẻ đẹp hiện đại cần có. Nhìn từ trên xuống ta sẽ thấy hệ mái thái màu đỏ rực rỡ, cả ngôi nhà chạy dọc theo dải đất hình chữ nhật mang tới thiện cảm nhất định cho người xem. Độ dốc của mái vừa phải giúp thoát nước dễ dàng hơn đồng thời không gian bên trong cũng trở lên thoáng mát hơn.

Sân của ngôi nhà được lát gạch đỏ, cùng màu của mái ngối giúp cho tổng thể ngôi nhà có được sự thống nhất. Phía chân tường dọc công trình được ốp đá xám mang tới sự khỏe khoắn đồng thời có tác dụng ngăn chặn ẩm mốc, bong tróc sơn tại những điểm tiếp xúc nhiều với cây cối. Phía trân cột trụ được ốp đã tự nhiên giúp cho công trình trở lên khỏe khoắn và tinh tế hơn.

Giống như mái ngói và nền gạch,. kiến trúc sư cũng sử dụng hệ thống cửa mang màu đỏ đậm để giúp công trình hài hòa hơn đồng thời các cửa đều sử dụng dải kính hình vuông làm toát lên vẻ hiện đại, sang trọng.

Mặt bằng công năng của MAU24:

Nhìn vào sơ đồ mặt bằng công năng ta sẽ thấy ngay khi bước chân vào ngôi nhà các công trình được chia làm 2 nửa riêng biệt. Một nửa nằm phía cửa ra vào là phòng khách, phòng ăn và phòng bếp với phòng vệ sinh được đặt ở phía sau cùng. Mỗi phòng được ngăn cách bởi cửa ngăn để đảm bảo tính riêng tư cần thiết.

Nửa bên phải là 3 phòng ngủ với diện tích đều nhau, mỗi phòng ngủ đều có 2 cửa sổ giúp lấy tối đa ánh sáng cần thiết.